DK Entertainment Media khai trương văn phòng mới

04/04/2023 09:25

Vừa qua, Công ty TNHH DK Entertainment Media đã long trọng khai trương tòa nhà văn phòng mới tại số 176 đường Tân Phước, Quận 10, TP.HCM.

Sự kiện với sự tham dự đông đảo của bạn bè, quý khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên công ty. Đây là mốc son đánh dấu chặng đường phát triển của công ty trong việc mở rộng thị trường, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ mà công ty cung cấp ra thị trường.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, DK Entertainment Media nỗ lực đem đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất, giúp thương hiệu bùng nổ doanh số và đạt mục tiêu sự kiện, gia tăng những lợi ích và xúc tiến các hoạt động kinh doanh.

k1-1680574839.jpg
Khoảnh khắc cắt băng khánh thành văn phòng đại diện của công ty.

Văn phòng đại diện Công ty TNHH DK Entertainment Media tại Q.10, TP.HCM là không gian ươm mầm sáng tạo và đào tạo chuyên sâu về ngành sự kiện, được thiết kế bởi chính đội ngũ nhân sự creative design của công ty. Tọa lạc tại mặt tiền nhộn nhịp đường Tân Phước, Q.10 là một toà nhà 3 tầng, được quy hoạch bài bản như một trung tâm sáng tạo event.

k2-1680574877.jpg
Văn phòng đại diện Công ty TNHH DK Entertainment Media tại Q.10, TP.HCM.

Khoảnh khắc cắt băng khánh thành cũng chính thức đánh dấu công ty DK Entertainment Media đã bước sang một trang mới với những hy vọng về sự phát triển cũng như các kế hoạch, dự định trong tương lai sẽ thuận buồm xuôi gió, đưa DK trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Việt Nam.

k3-1680574932.jpg
Đội ngũ nhân sự cùng bạn bè, khách hàng chúc mừng DK khai trương văn phòng mới.

DK Entertainment Media là chuyên gia tổ chức sự kiện quảng bá cho doanh nghiệp, sự kiện nội bộ, quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Tầm nhìn trở thành công ty tổ chức sự kiện uy tín và sáng tạo nhất Việt Nam với định vị là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Với sự quyết tâm và cải tiến về chất lượng dịch vụ, từ một văn phòng (địa chỉ 129D1, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7), DK ngày càng được nhiều khách hàng tín nhiệm và lựa chọn cho những sự kiện quan trọng của công ty, và mở rộng kinh doanh với một văn phòng đại diện hoàn toàn mới. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành tổ chức sự kiện, giải trí, với nhiều công nghệ biểu diễn được ưa chuộng như laser show, laser mapping và LED dance, công ty DK đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi lên kế hoạch tổ chức sự kiện.

k4-1680574990.jpg
Ông Lê Thái Bảo – CEO, đạo diễn sự kiện của DK Entertainment Media.

Tại buổi lễ khai trương văn phòng mới, một khách hàng gắn bó với DK gần 6 năm cho biết chị luôn an tâm khi giao những sự kiện, hoạt động của công ty cho DK tổ chức. “Ở DK có đội ngũ nhân viên sáng tạo, nắm bắt xu hướng kịp thời, nhanh chóng để tạo ra những ý tưởng mới lạ, độc đáo mang đến điểm nhấn ấn tượng cho từng chương trình khác nhau”, chị đánh giá.

k5-1680575022.jpg

Đáp lại tình cảm đó, Ông Lê Thái Bảo – CEO / đạo diễn sự kiện DK Entertainment Media gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã lựa chọn DK để đồng hành trong suốt thời gian vừa qua, đồng thời mong muốn sẽ hợp tác với nhiều khách hàng mới trong thời gian tới. “DK Entertainment Media là công ty tổ chức sự kiện tại TP. HCM chuyên nghiệp và đầy đủ các loại hình event. Luôn luôn đổi mới, sáng tạo và khác biệt là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi đem đến cho khách hàng của mình. Chúng tôi không chỉ đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, mà còn là sản phẩm hiệu quả nhất”, ông nói.

Được biết, trong những năm gần đây ở Việt Nam ngành tổ chức sự kiện phát triển mạnh và dần có vị thế hơn. Cùng với đó sự phát triển của một số dịch vụ tổ chức sự kiện cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm và đầu tư hơn. Một số các đơn vị doanh nghiệp, công ty, đoàn thể ngay từ đầu đã xác định phương hướng phát triển của họ là đẩy mạnh quảng bá công ty, quan tâm chăm lo cho nhân viên và lấy được sự tin tưởng, thiện cảm của đối tác, khách hàng. Nhờ vậy cho nên ngành tổ chức sự kiện tại Việt Nam dần phát triển mạnh mẽ, từ đó góp phần vào sự phát triển của các hoạt động kinh tế – xã hội khác.

 

CÔNG TY TNHH DK ENTERTAINMENT MEDIA:

Văn phòng chính: 176 Đường Tân Phước, P.6, Q.10, TP.HCM

Chi nhánh Quận 7: 129 Đường D1, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Website: https://dkentertainment.vn/

SĐT: 0909 163 800

Email: marketing@dkentertainment.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/DKEntertainment.vn

Vương Tôn Theo KTDB
Bạn đang đọc bài viết "DK Entertainment Media khai trương văn phòng mới" tại chuyên mục Thương trường. Các thông tin đóng góp, xin liên hệ số hotline (0909.284.199) hoặc gửi email về địa chỉ email (baosaoplus@gmail.com).