iPhone 15 Pro thêm màu xanh đậm

12/07/2023 12:12

Bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max được cho là sẽ có thêm màu xanh tối, bên cạnh màu đỏ crimson.

xanh-1689138603.jpg
Màu sắc mới được cho là của dòng iPhone 15 Pro.

Theo AppleInsider, Apple thường ra mắt ít nhất một màu mới với mỗi mẫu Pro mới nhằm mục đích thúc đẩy doanh số bán hàng của dòng sản phẩm này. Điều này có thể không khác biệt trong năm nay khi Apple tiếp tục chọn các màu sắc quen thuộc, kết hợp với một biến thể màu độc quyền khác trên iPhone 15 Pro.

Các tin đồn gần đây nói màu đỏ sậm sẽ được áp dụng cho các mẫu iPhone 15 Pro. Tuy nhiên, điều này có thể không diễn ra khi một báo cáo mới tuyên bố không có dấu hiệu nào cho thấy màu đặc biệt đó đang được phát triển. Cụ thể, báo cáo từ nguồn rò rỉ đáng tin cậy Unknownz21 cho thấy Apple dường như đang phát triển một màu xanh lam mới cho dòng iPhone 15 Pro. Màu mới này được cho là sẽ có tông xám, dự kiến sẽ là sự bổ sung cho khung titan trong chiếc điện thoại sắp ra mắt.

Báo cáo cũng lưu ý màu mới này có thể giống với màu xanh lam mà Apple đã sử dụng với iPhone 12 Pro được công ty đặt tên là Pacific Blue, tuy nhiên màu mới có thể tối hơn nữa và tông màu xám trở nên rõ ràng hơn. Màu xanh lam mới được cho là sẽ ra mắt cùng với các màu quen thuộc khác, gồm xám, bạc và "xám titan".

Đối với màu đỏ sậm được đồn đoán, Unknownz21 cho biết chưa thấy bất kỳ dấu hiệu nào về khả năng Apple đang phát triển nó ở giai đoạn này. Trong khi đó, màu xanh lam mới đã xuất hiện trên các mẫu thử nghiệm. Tuy nhiên, ngay cả khi Apple thực hiện thử nghiệm này, không có gì đảm bảo màu xanh lam sẽ chính thức được ra mắt. Điều đó có nghĩa vẫn có khả năng một màu đỏ sậm mới sẽ được tung ra thị trường vào mùa thu tới.

Được biết, iPhone 12 Pro giới thiệu tùy chọn màu Pacific Blue, trong khi iPhone 13 Pro có màu Sierra Blue. Thậm chí, màu xanh lam cũng xuất hiện trong dòng iPhone Xr, vốn không phải là bản cao cấp.

Vương Tôn Theo KTDB
Bạn đang đọc bài viết "iPhone 15 Pro thêm màu xanh đậm" tại chuyên mục Công nghệ. Các thông tin đóng góp, xin liên hệ số hotline (0909.284.199) hoặc gửi email về địa chỉ email (baosaoplus@gmail.com).