Thiên Ân xúc động bật khóc khi diện lại trang phục văn hóa dân tộc

04/12/2022 09:18

Tối ngày 3/12, Hoa hậu Thiên Ân cùng ekip tổ chức gặp gỡ người hâm mộ luôn đồng hành và ủng hộ cô trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

doan-thien-an-1-1670119880.jpg
Hoa Hậu Thiên Ân xúc động bật khóc, gặp gỡ người hâm mộ.

Tại đây, còn có sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt như “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung, Người đẹp “hài" Nguyên Thảo, Trang Hý.

Hành trình tại Miss Grand International 2022 của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân chứng kiến sự “bùng nổ” truyền thông cùng làn sóng kêu gọi ủng hộ mạnh mẽ. Kết quả là Thiên Ân đã chiến thắng giải thưởng Country's Power Of The Year và đạt thành tích top 20 chung cuộc.

hh-doan-thien-an-4-1670119914.jpg
Nhằm tri ân sự tình yêu thương ấy, Thiên Ân cùng công ty quản lý đã tổ chức sự kiện trao học bổng cho Đoàn viên, thanh niên và giao lưu trực tiếp với người hâm mộ.

Tại chương trình, “Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung cùng Hoa Hậu Đoàn Thiên Ân đã trao 50 suất học bổng cho các đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Bình Thạnh. Được biết, đây là món quà mà nàng hậu gửi tặng để tiếp sức cũng như khuyến khích tinh thần học tập của các bạn trẻ trong tương lai.

hh-doan-thien-an-7-1670120067.jpg
Rất đông người hâm mộ tham dự sự kiện.

Tiếp sau đó là phần giao lưu trực tiếp cùng các fan hâm mộ, Thiên Ân được dịp trình diễn lại bộ trang phục Trúc Chỉ của nhà thiết kế Trần Thanh Tâm. Với sự cổ vũ của người hâm mộ đã khiến nàng hậu bật khóc khi một lần nữa được tái hiện phần thi này một cách trọn vẹn tại Việt Nam.

hh-doan-thien-an-10-1670120091.jpg
Bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Grand Vietnam 2022 cũng đến tham dự sự kiện.
hh-doan-thien-an-11-1670120135.jpg
Hoa Hậu Thiên Ân cùng “Bà trùm Hoa hậu” trao học bổng cho đoàn viên, sinh viên khó khăn tại fan meeting.

Đặc biệt, “Ba Lùi" Nguyên Thảo xuất hiện bất ngờ và hôn má Thiên Ân khiến khán giả hò reo thích thú. Nguyên Thảo cũng chia sẻ về những kỷ niệm khi cả hai cùng tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022. Đặc biệt, cả hai còn gây thích thú tại thử thách hô tên với các loại trái cây cùng người hâm mộ.

hh-doan-thien-an-19-1670120179.jpg
Hoa Hậu Thiên Ân xúc động bật khóc khi diện lại trang phục văn hóa dân tộc tại fan meeting của mình.
hh-doan-thien-an-31-1670120219.jpg
Đặc biệt, “Ba Lùi" Nguyên Thảo xuất hiện bất ngờ và hôn má Thiên Ân khiến khán giả hò reo thích thú.

Chương trình còn có sự góp mặt của diễn viên Trang Hý. Trình diễn những bài nhạc chế từng viral trên mạng xã hội, cả hai đã mang đến bầu không khí vô cùng hài hước, sôi động cho buổi fan meeting vừa qua. Ngoài ra, Thiên Ân còn mang gánh bánh tráng, trái cây và cùng Trang Hý trao tận tay người hâm mộ. Gần đây còn xôn xao thông tin cả hai đã cùng tham gia một chương trình truyền hình thực tế sẽ phát sóng trong năm nay.

hh-doan-thien-an-35-1670120231.jpg
Chương trình còn có sự góp mặt của diễn viên Trang Hý.

Cuối chương trình là món quà đặc biệt mà FC của nàng hậu đã chuẩn bị dành riêng cho cô. Nhìn lại hành trình từ khi còn là thí sinh Miss Grand Vietnam cho đến những thành tích hiện tại, Thiên Ân đã bật khóc và không ngừng gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn đồng hành ủng hộ mình.

Hạ Phàm Theo KTDB
Bạn đang đọc bài viết "Thiên Ân xúc động bật khóc khi diện lại trang phục văn hóa dân tộc" tại chuyên mục Hoa hậu. Các thông tin đóng góp, xin liên hệ số hotline (0909.284.199) hoặc gửi email về địa chỉ email (baosaoplus@gmail.com).